trang chủ tin tức xe Hình ảnh Kia Carnival 2024 lộ diện trên phố với ngoại hình mới, có thể ra mắt cuối năm nay

Hình ảnh Kia Carnival 2024 lộ diện trên phố với ngoại hình mới, có thể ra mắt cuối năm nay

Những hình ảnh ngoại thất Kia Carnival 2024 bất ngờ lăn bánh trên đường ở trung tâm của một thành phố lớn Hàn Quốc, cho thấy những thay đổi đáng kể trong thiết kế.

Phiên bản facelift 2024 của Kia Carnival vừa được bắt gặp trong tình trạng "không mảnh vải che thân" tại Hàn Quốc. Việc mẫu MPV/minivan không được ngụy trang cho thấy thời điểm xe ra mắt đã tiến tới gần và có thể diễn ra ngay giai đoạn cuối 2023 - đầu 2024.

Theo The Korean Car Blog, chiếc xe được mang đi chụp ảnh để chuẩn bị cho sự kiện ra mắt. So với nguyên mẫu chào sân vào 2021, bản nâng cấp giữa vòng đời sử dụng thiết kế đầu xe mới khởi nguồn từ SUV điện EV9 và sau đó được dùng lại bởi Sorento và Morning mới.

Đây là trọn vẹn thiết kế Kia Carnival 2024 sắp ra mắt - Ảnh 1.

Đầu xe là khu vực trên Kia Carnival 2024 có thiết kế dễ phân biệt nhất với người tiền nhiệm

Giao diện đèn pha dạng dọc cùng đèn ban ngày gấp khúc đặc trưng là điểm nhấn rõ nhất của cách thiết kế mới này.

Ngay cả khu vực cản trước cũng gây liên tưởng tới Kia EV9 SUV. Tuy nhiên, khu vực đuôi xe lại gợi nhớ tới Seltos nhiều hơn mà cụ thể là phần đèn hậu. Yếu tố được đổi mới khác có thể quan sát được trên Kia Carnival 2024 là mâm hợp kim.

Đây là trọn vẹn thiết kế Kia Carnival 2024 sắp ra mắt - Ảnh 2.

Đuôi xe xuất hiện đèn hậu mới trong bộ khung cũ

Nội thất Kia Carnival 2024 tạm thời chưa có ảnh. Tuy vậy, gần như chắc chắn rằng bảng đồng hồ kỹ thuật số và màn cảm ứng trung tâm sẽ được nâng lên đồng kích thước 12,3 inch. Ngoài ra, chúng đi kèm phần mềm mới cho phép khả năng cập nhật dễ dàng qua kết nối Internet.

Đây là trọn vẹn thiết kế Kia Carnival 2024 sắp ra mắt - Ảnh 3.

Nội thất tham khảo hiện tại của Kia Carnival

Ở mảng truyền động, thay đổi lớn nhất trên Kia Carnival 2024 dự kiến là cấu hình hybrid được bổ sung. Bản này kết hợp động cơ xăng 1.6L 4 xy-lanh tăng áp với mô-tơ điện đơn, hộp số tự động 6 cấp và dẫn động cầu trước.

(Nguồn: autopro.com.vn)

xe đang bán

Son Hoa Auto