trang chủ tin tức xe Doanh số Ford Việt Nam tăng 33% trong tháng 6

Doanh số Ford Việt Nam tăng 33% trong tháng 6

Ford Việt Nam vừa công bố kết quả bán hàng tháng 6 tăng 33% so với cùng kỳ năm ngoái, đạt 581 xe bán ra trong tất cả các dòng xe Ford.

Doanh số bán hàng nửa đầu năm 2013 tăng tới 119% so với cùng kỳ năm trước, đạt 3.424 xe được bán ra, giúp Ford tiếp tục nắm giữ 6.9% thị phần toàn ngành.

“Các dòng xe của Ford vẫn luôn nhận được phản hồi rất tích cực từ phía khách hàng. Họ đánh giá cao sự đầu tư của chúng tôi vào khả năng tiết kiệm nhiên liệu, công nghệ thông minh, chất lượng và độ an toàn của các dòng xe Ford cũng như cam kết của công ty sẽ luôn mang lại những trải nghiệm lái xe tuyệt vời nhất,” ông Arias Metelo (Met), tân Tổng giám đốc của Ford Việt Nam cho biết.

Ford Ranger hoàn toàn mới tiếp tục khẳng định sức hấp dẫn mạnh mẽ của một dòng xe bán tải nhỏ linh hoạt trên thị trường với 165 xe được bán ra trong tháng 6, giúp dòng xe này đạt 675 xe được bán ra trong 6 tháng đầu năm, tăng 309% so với cùng kỳ năm ngoái.

 Tháng 6, Ford đã giới thiệu phiên bản mới nhất của Everest

Tháng 6, Ford đã giới thiệu phiên bản mới nhất của Everest

Nhu cầu của khách hàng cho mẫu Ford Transit thương mại vẫn tiếp tục tăng cao trong tháng 6 với 131 xe, tăng 185% so với cùng kỳ năm trước. Tổng lượng bán hàng trong 6 tháng đầu năm của Transit tăng 176%, đạt 732 xe bán ra, giúp Transit trở thành mẫu xe được ưa chuộng nhất trên phân khúc thị trường xe bus và xe tải trong 9 tháng liên tiếp.

Doanh số của các mẫu xe SUV đa dụng cũng góp phần nâng tổng doanh số bán hàng của Ford trong năm nay. Doanh số bán hàng của chiếc xe SUV cỡ nhỏ Ford Escape đạt 76 xe, giúp nâng tổng lượng xe bán ra từ đầu năm tới nay tăng tới hơn 133% so với cùng kỳ năm ngoái, đạt 348 xe. Doanh số bán hàng của mẫu xe SUV gia đình Ford Everest cũng tăng 40% trong 6 tháng đầu năm với 502 xe được bán ra.

Cũng trong tháng 6, Ford đã giới thiệu phiên bản mới nhất của Everest với ngoại thất được trang bị hiện đại bắt mắt, và nội thất tinh tế, dự kiến sẽ tiếp tục được ưa chuộng trong 6 tháng cuối năm. Bên cạnh đó, Ford cũng mở rộng hệ thống đại lý trên toàn quốc với việc khai trương đại lý Hà Thành Ford tại Hà Nội, nâng tổng số đại lý bán hàng và dịch vụ lên 23 điểm.

Ford mở rộng đại lý với Hà Thành Ford tại Hà Nội

Ford mở rộng đại lý với Hà Thành Ford tại Hà Nội

Doanh số tháng 6 của Ford Focus đạt 101 xe, tăng nhẹ so với cùng kỳ năm ngoái, nâng tổng lượng xe bán ra từ đầu năm tới nay lên 685 xe, tăng 140%. Công nghệ được trang bị trên xe Focus hoàn toàn mới đã nâng tầm phân khúc xe hạng trung và tiếp tục nhận được sự ủng hộ của khách hàng Việt.

Dòng xe Focus hoàn toàn mới được trang bị những công nghệ tiên tiến lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường bao gồm Hỗ trợ đỗ xe tự động, Dừng xe chủ động trong thành phố, Hệ thống cảnh báo điểm mù, và Hệ thống đóng lưới tản nhiệt chủ động.

Doanh số bán hàng trong tháng 6 của dòng xe dẫn đầu phân khúc xe cỡ nhỏ Ford Fiesta đạt 79 xe, nâng tổng doanh số từ đầu năm tới nay tới 466 xe, tăng 46% so với cùng kỳ năm ngoái.

“Với sự ra đời của các dòng xe dẫn đầu phân khúc thị trường và mở rộng hệ thống đại lý uỷ quyền, Ford Việt Nam cam kết tiếp tục đầu tư lâu dài và chào đón ngày càng nhiều khách hàng mới tới các cửa hàng trưng bày của Ford tại Việt Nam,” ông Met khẳng định.

Theo Autonet