trang chủ tin tức xe Cruze thế hệ mới bị hoãn ra mắt tới 2016

Cruze thế hệ mới bị hoãn ra mắt tới 2016

Có tin cho hay Chevrolet vừa thông báo lùi thời gian giới thiệu sản phẩm compact sedan Cruze thế hệ mới tới tận năm 2015-2016.

Điều này có nghĩa rằng thế hệ thứ hai của Cruze sẽ không lên dây chuyền sản xuất tại Ohio từ nay cho tới cuối năm 2015. Thế hệ hiện tại của Cruze vẫn được bán bình thường. Chiếc xe không có nhiều thay đổi kể từ khi trở thành mẫu xe nhỏ toàn cầu của GM từ 2011. Cách đó 1 năm Cruze được sản xuất tại nhà máy Ohio cho thị trường Bắc Mỹ.

Cruze thế hệ hiện tại

Cruze thế hệ hiện tại

Thự ra thông tin Cruze bị hoãn ra mắt từng xuất hiện từ đầu năm trong một ấn phẩm của Canada có tên Canadian Auto Worker (CAW). Hiện tại, thông tin liên quan tới thế hệ Cruze tiếp theo gần như không xuất hiện. Thế hệ Cruze bây giờ vẫn nhận được những đánh giá tích cực từ các nhà phê bình cũng như người sử dụng.

Các thông tin trước đó khẳng định mẫu Cruze sẽ ra mắt vào năm 2015, với nhiều phiên bản động cơ khác nhau, bao gồm cả động cơ diesel và xăng. Bên cạnh đó, nó không chỉ có phiên bản sedan mà còn có cả phiên bản hatchbach và coupe

Theo Autonet