trang chủ tin tức xe Bạn trai Rihanna khoác áo rằn ri cho Lamborghini Aventador

Bạn trai Rihanna khoác áo rằn ri cho Lamborghini Aventador

Đây là một ví dụ khác cho sở thích độ siêu xe theo phong cách đặc biệt của nam ca sỹ Chris Brown.

Cách đây vài hôm, nam ca sỹ Chris Brown, bạn trai của giọng ca bốc lửa Rihanna, đã khoe hình ảnh chiếc siêu xe Lamborghini Aventador mới toanh của mình. Thay vì giữ màu nguyên bản, Chris Brown đã nhanh chóng độ lại chiếc siêu xe sao cho ấn tượng và bắt mắt hơn.

Giờ đây, lại có thêm một đoạn video ghi lại quá trình độ chiếc siêu xe của giọng ca người Mỹ. Qua đó, hãng độ đứng sau dự án "tút" lại chiếc Lamborghini Aventador của Chris Brown hóa ra không phải là West Coast Customs. Thay vào đó, Chris Brown nhờ đến tay hãng độ JC’s Custom Paint.
Bạn trai Rihanna khoác áo rằn ri cho Lamborghini Aventador 1
Chiếc Lamborghini Aventador trước...

Bạn trai Rihanna khoác áo rằn ri cho Lamborghini Aventador 2
... và sau khi sơn lại.

Ban đầu, chiếc Lamborghini Aventador của Chris Brown được sơn màu xám đơn giản. Sau khi qua tay hãng JC's Custom Paint, chiếc siêu xe nước Ý đã khoác bộ cánh rằn ri hoàn toàn mới.

Qua đoạn video, có thể thấy các kỹ sư tại JC's Custom Paint đã tháo bỏ phần lớn những miếng ốp trên chiếc Lamborghini Aventador trước khi tiến hành sơn lại. Không dừng ở đó, chiếc xe còn được trang bị bộ la-zăng màu đỏ rực rỡ sao cho tông xuyệt tông.

Kết quả là một chiếc Lamborghini Aventador mang 3 tông màu chủ đạo, bao gồm đen, trắng và đỏ. Có thể nói, chiếc xe đặc biệt không kém "siêu bò" theo phong cách Tron: Legacy của Hoàng thân Qatar vừa bị cảnh sát London tịch thu và trả tự do.

Bạn trai Rihanna khoác áo rằn ri cho Lamborghini Aventador 3
Lamborghini Gallardo phong cách chiến đấu cơ của Chris Brown.
Tất nhiên, đây không phải là lần đầu tiên Chris Brown độ siêu xe. Trước đây, Chris Brown từng biến chiếc Lamborghini Gallardo của mình thành "máy bay chiến đấu P-51". Sau đó, giọng ca người da màu lại độ Lamborghini Gallardo theo phong cách màu mè, sặc sỡ như xe trong trò chơi điện tử Hot Wheels.
Bạn trai Rihanna khoác áo rằn ri cho Lamborghini Aventador 4
Lamborghini Galalrdo theo phong cách trò chơi điện tử Hot Wheels.
Không biết trong tương lai, Chris Brown sẽ tiếp tục độ chiếc xe nào của mình. Có thể sẽ đến lượt chiếc Mercedes-Benz SLR Stirling Moss do Rihanna tặng nhân dịp sinh nhật.
Theo Autopro