trang chủ tin tức xe Chiếc Ford Mustang Shelby GT500 Convertible cuối cùng sẽ được bán đấu giá làm từ thiện

Chiếc Ford Mustang Shelby GT500 Convertible cuối cùng sẽ được bán đấu giá làm từ thiện

Ford vừa công bố kế hoạch bán đấu giá chiếc Shelby GT500 Convertible cuối cùng tại Hot August Nights Auction ở Reno, Nevada.

Steve Ling, giám đốc tiếp thị của Ford Bắc Mỹ cho biết “với công suất 662 mã lực, thời gian tăng tốc từ 0-100km là  giây, Shelby GT500 quả là một trong những chiếc xe cơ bắp mạnh nhất và đáng sở hữu nhất trên thế giới”.

Là chiếc xe cuối cùng rời dây chuyền sản xuất, Shelby GT500 Convertible chưa được ấn định giá bán. Người chiến thắng trong phiên đấu giá sẽ có quyền lựa chọn thiết bị nội thất, ngoại thất và cả màu sắc.
“Vì vậy, việc sở hữu chiếc xe quả là sự kiện hấp dẫn, hồi hộp và cực kỳ quan trọng” - Steve Ling phát biểu. Ngoài ra, Parnelli Jones – người chiến thắng trong giải đấu Indy 500 sẽ xuất hiện và sẽ ký nhận làm kỷ niệm.

Toàn bộ số tiền thu được sẽ gửi tới Hiệp hội phòng chống tổn thương não của Mỹ (BIAA) nhằm mục đích giảm thiểu và phòng chóng những ca chấn thương sọ não, nghiên cứu – điều trị - giáo dục và nâng cao chất luợng cuộc sống cho những bệnh nhân đang bị ảnh hưởng của căn bệnh này.

Phiên bản Shelby GT500 đã nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ khách hàng và cả những chuyên gia thử xe, chiếc xe đã dành được sự tôn trọng từ phía các đối thủ. Không chỉ sở hữu sức mạnh lớn nhất từ trước tới nay, Shelby GT500 còn có tốc độ cực cao, đây là chiếc Mustang đầu tiên vượt qua ngưỡng tốc độ để đạt “chuẩn siêu xe”, khi Shelby GT500 vượt qua tốc độ 322 km/h.

Mức giá cơ bản được đưa ra cho chiếc Shelby GT500 Coupe là từ 54.995 USD, bao gồm phí vận chuyển 795 USD, trong khi đó, bản Shelby GT500 Convertible là 60.445 USD.

Theo Thegioioto

xe đang bán

Son Hoa Auto